Nằm mơ thấy vòng vàng là điềm lành hay dữ? Đánh đề con gì?

nam-mo-thay-vong-vang

Những giấc mộng thường xuất hiện khi chúng ta ngủ và đó là một hiện tượng rất bình thường. Nhưng đôi khi chúng lại mang một điềm báo về tương lai gần cho chủ mộng. Vậy nằm mơ thấy vòng vàng là điềm lành hay giữ? Đánh đề con gì? Các bạn hãy theo dõi bài sau đây để tìm đáp án cho mình.

Ý nghĩa giấc mơ thấy vòng vàng

Vòng vàng là một loại trang sức để làm điểm nhấn cho người đeo. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên hình ảnh này lại không phải là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong giấc mộng. 

Vì thế đây là một giấc mơ hiếm có và theo như nhiều chuyên gia chiêm tinh thì nó có thể mang lại may mắn cho chủ mộng.

Bởi vàng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực dù dưới hình dạng gì. Đặc biệt là đối với các dân chơi lô đề thì những con số đằng sau giấc mơ này sẽ giúp họ đổi đời một cách nhanh chóng. 

nam-mo-thay-vong-vang

Mơ thấy vòng vàng là điềm báo may mắn đến với chủ mộng

Giải mã giấc mơ nằm thấy vòng vàng

Ngủ nằm mơ thấy vòng vàng có nhiều ý nghĩa phù hợp cho từng giấc mơ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ nằm thấy vòng vàng cho từng trường hợp có ý nghĩa điềm báo gì?

Nằm mơ thấy vòng vàng bị gãy 

Những giấc mơ đổ vỡ hãy gãy nát thường là một hình ảnh không được may mắn. Nó đang cố gắng cảnh báo bạn về một sự thất bại nào đó. Có thể là trong công việc hoặc mối quan hệ tình cảm hay tình bạn của chủ mộng. 

Giấc mơ này cũng thể hiện cho thấy tài chính của chủ mộng đang gặp phải khủng hoảng. Lý do là vì đôi khi bạn vung tiền quá đà cho những khoản không chính đáng. Tốt nhất là người nằm mơ nên thay đổi cách sinh hoạt và chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Nằm mơ thấy mua đeo vòng vàng

Giấc mơ này cho thấy công việc và tình cảm của chủ mộng đang có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng giữ phong độ hiện tại, chắc chắn việc được sếp công nhận và thăng chức chỉ là chuyện sớm muộn. Ngoài ra bạn và người ấy có thể tiến tới hôn nhân trong năm nay.

mo-thay-deo-vong-vang

Nằm mơ thấy mua đeo vòng vàng cho thấy những tích cực đến với chủ mộng

Nằm mơ thấy vòng đeo tay bằng vàng

Giấc mơ này cho thấy chủ mộng sẽ gặp được người quan trọng trong cuộc đời của mình. Đó có thể là một đồng nghiệp tốt hoặc bạn đời của bạn. Hãy trân trọng và cố gắng giữ họ ở bên mình. 

Nằm mơ thấy nhặt được vòng vàng

Việc nhìn thấy nhặt được vòng vàng trong mơ cho thấy chủ mộng đang cố gắng để hoàn thiện mình. Bạn luôn có kế hoạch và ý định nhưng chưa thể thực hiện được. Hãy mạnh dạn hơn trong những quyết định của mình, chắc chắn thành công sẽ đến. 

Hơn nữa giấc mộng này cũng cho thấy chủ mộng nên chú ý hơn về vấn đề xe cộ. Hãy hạn chế điều khiển những phương tiện giao thông trong khoảng thời gian này. Bởi điềm báo của chiêm bao này cũng cho thấy bạn có thể gặp một tai nạn nhỏ.

Nằm mơ thấy được tặng vòng vàng 

Giấc mộng này có ý chỉ đến sự gắn kết hay ràng buộc của chủ mộng với người bên cạnh. Có thể bạn đang lo lắng về khả năng của bản thân trong việc níu giữ một mối quan hệ nào đó. Giấc chiêm bao này cũng là điềm báo cho sức khỏe của chủ mộng. 

Nằm mơ thấy vòng vàng đánh đề con số mấy 

Thực tế có rất nhiều trường hợp nằm mơ thấy vòng vàng. Đằng sau mỗi chiêm bao đó luôn có những cặp số đi kèm để bạn chốt số. Mặc dù hiện nay chưa có thông tin chính thức rằng những giấc mơ có thể giúp người chơi chốt số một cách chuẩn xác. 

Nhưng thực tế cho thấy đã có rất nhiều anh em giành được thắng lớn nhờ vào các giấc mộng. Dưới đây chính là một số trường hợp để bạn tham khảo:

 • Mộng thấy bố tặng cho mẹ vòng tay bằng vàng chốt luôn cặp số 19 – 09.
 • Chiêm bao thấy mình mua vòng tay vàng tặng cho bà quất ngay cặp số 10 –  89. 
 • Ngủ mơ thấy bạn thân đeo vòng tay bằng vàng nên đầu tư vào cặp số 18 – 01.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ vứt vòng tay vàng thì nên đánh luôn cặp số 13 – 91.
 • Nếu mộng thấy mình đang bán vòng tay bằng vàng thì đừng ngần ngại đánh cặp số 14 – 82.
 • Ngủ mơ thấy tặng người yêu lắc tay bằng vàng chốt luôn cặp số 25 – 84.
 • Chiêm bao thấy bà nội đang đeo vòng kiềng vàng thì nên đầu tư vào cặp số 54 – 65.
 • Ngủ mộng thấy hàng xóm khoe vòng vàng mới mua chốt luôn cặp số 14 – 96.
 • Ngủ mơ thấy hội bạn thân đang trao vòng vàng cho mình đánh luôn cặp số 52 – 10.
 • Hãy đánh cặp số 31 – 66 nếu như chiêm bao thấy nhặt được vòng vàng trong nhà.
 • 73 – 12 sẽ là những con số may mắn dành cho bạn nếu như mộng thấy vòng tay vàng của mình bị vỡ.
 • Chiêm bao thấy em trai mình đeo lắc chân bằng vàng chốt luôn cặp số 75 – 35.

Lời kết

Nhìn nằm mơ thấy vòng vàng đa phần đều mang đến điềm lành cho chủ mộng. Chỉ cần bạn có thể giải mã và chốt số một cách chính xác thì cơ hội giành chiến thắng là cực cao. Chúc anh em may mắn và thành công rước tài lộc về nhà. 

Share:

You might also like